• 4 pounds refrigerated sauerkraut, rinsed well and drained • £ 4 กะหล่ำปลีดองเย็น, ล้างดีและเนื้อ
• 1/2 pound bacon, diced เบคอน• 1 / 2 ปอนด์หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
• 2 large onions, peeled and coarsely chopped • 2 หัวหอมใหญ่ควั่น coarsely
• 3 carrots, pared and sliced • 3 แครอทและหั่น pared
• 1/2 cup chopped parsley • 1 / 2 ถ้วยผักชีฝรั่งสับ
• 2 bay leaves • 2 อ่าวใบ
• 10 black peppercorns • 10 พริกไทยดำ
• 10 juniper berries •ผลเบอร์รี่ 10 ต้นสนชนิดหนึ่ง
• 4 whole cloves • 4 กลีบทั้ง
• 3 cups fruity white wine; Riesling or Mosel • 3 ถ้วยผลไม้ไวน์ขาว; ชื่อองุ่นพันธ์หนึ่งหรือ Mosel
• 4 cups chicken broth • 4 ถ้วยน้ำซุปไก่
• 1 pound boneless pork loin, cubed •เนื้อซี่โครงหมู 1 ปอนด์ไม่มีกระดูก, cubed
• 1/2 pound ham, cubed •แฮม 1 / 2 ปอนด์ cubed
• 1 pound smoked sausage, sliced •ไส้กรอกรมควัน 1 ปอนด์, หั่นบางๆ
• 1 pound bratwurst, sliced • bratwurst ปอนด์ 1, หั่นบางๆ
• 2 tart green apples, cored and coarsely chopped • 2 แอปเปิ้ลเขียวทาร์ต, cored และ coarsely สับ
Cooking Directions ทิศทางการทำอาหาร
In a large Dutch oven, or other kettle with lid, slowly cook bacon with carrots and onion over medium heat, stirring occasionally, about 8-10 minutes. ในเตาอบดัตช์ขนาดใหญ่หรือกาต้มน้ำอื่น ๆ ที่มีฝา, ช้าทำเบคอนกับแครอทและหอมกว่าความร้อนปานกลางกวนเป็นครั้งคราวประมาณ 8-10 นาที
Place parsley, bay leaves, peppercorns, juniper berries and cloves in cheesecloth bag or large tea strainer. วางผักชีฝรั่งใบ bay, พริกไทย, ผลเบอร์รี่และกลีบต้นสนชนิดหนึ่งในถุงผ้าหรือกรองชาใหญ่ Add to pot along with sauerkraut, wine and broth. เพิ่มในหม้อพร้อมกับกะหล่ำปลีดอง, ไวน์และน้ำซุป Bring to a boil; cover and simmer for 1 hour. นำไปต้ม; ชั่วโมงครอบคลุมและหลน 1
Add pork loin, ham, sausage, and bratwurst; simmer another hour. เพิ่มเนื้อซี่โครงหมู, แฮม, ไส้กรอก, และ bratwurst; หลนชั่วโมงอื่น
Add apples and simmer for 20 minutes more. เพิ่มแอปเปิ้ลและหลน 20 นาทีเพิ่มเติม
Serve immediately or refrigerate overnight and reheat to serve. เสิร์ฟทันทีหรือแช่เย็นค้างคืนและอุ่นให้บริการ
Serving Suggestions คำแนะนำให้บริการ
Literally "garnished cabbage," this classic Alsatian dish features mellow sauerkraut garnished indeed---with a wealth of smoked meats. อักษร"กะหล่ำปลีสุกใส"จานนี้ชาวแอลแซคลาสสิคคุณสมบัติกะหล่ำปลีดองกลมกล่อมสุกใสแน่นอน --- กับความมั่งคั่งของเนื้อรมควัน Serve an Alsatian white wine with this dish, and lightly buttered rye bread or pumpernickle. ขนมปังข้าวไรเสิร์ฟไวน์ขาวกับอาหารจานนี้ชาวแอลแซและเนยเบา ๆ หรือ pumpernickle
• 1/2 pound bacon, diced เบคอน• 1 / 2 ปอนด์หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
• 2 large onions, peeled and coarsely chopped • 2 หัวหอมใหญ่ควั่น coarsely
• 3 carrots, pared and sliced • 3 แครอทและหั่น pared
• 1/2 cup chopped parsley • 1 / 2 ถ้วยผักชีฝรั่งสับ
• 2 bay leaves • 2 อ่าวใบ
• 10 black peppercorns • 10 พริกไทยดำ
• 10 juniper berries •ผลเบอร์รี่ 10 ต้นสนชนิดหนึ่ง
• 4 whole cloves • 4 กลีบทั้ง
• 3 cups fruity white wine; Riesling or Mosel • 3 ถ้วยผลไม้ไวน์ขาว; ชื่อองุ่นพันธ์หนึ่งหรือ Mosel
• 4 cups chicken broth • 4 ถ้วยน้ำซุปไก่
• 1 pound boneless pork loin, cubed •เนื้อซี่โครงหมู 1 ปอนด์ไม่มีกระดูก, cubed
• 1/2 pound ham, cubed •แฮม 1 / 2 ปอนด์ cubed
• 1 pound smoked sausage, sliced •ไส้กรอกรมควัน 1 ปอนด์, หั่นบางๆ
• 1 pound bratwurst, sliced • bratwurst ปอนด์ 1, หั่นบางๆ
• 2 tart green apples, cored and coarsely chopped • 2 แอปเปิ้ลเขียวทาร์ต, cored และ coarsely สับ
Cooking Directions ทิศทางการทำอาหาร
In a large Dutch oven, or other kettle with lid, slowly cook bacon with carrots and onion over medium heat, stirring occasionally, about 8-10 minutes. ในเตาอบดัตช์ขนาดใหญ่หรือกาต้มน้ำอื่น ๆ ที่มีฝา, ช้าทำเบคอนกับแครอทและหอมกว่าความร้อนปานกลางกวนเป็นครั้งคราวประมาณ 8-10 นาที
Place parsley, bay leaves, peppercorns, juniper berries and cloves in cheesecloth bag or large tea strainer. วางผักชีฝรั่งใบ bay, พริกไทย, ผลเบอร์รี่และกลีบต้นสนชนิดหนึ่งในถุงผ้าหรือกรองชาใหญ่ Add to pot along with sauerkraut, wine and broth. เพิ่มในหม้อพร้อมกับกะหล่ำปลีดอง, ไวน์และน้ำซุป Bring to a boil; cover and simmer for 1 hour. นำไปต้ม; ชั่วโมงครอบคลุมและหลน 1
Add pork loin, ham, sausage, and bratwurst; simmer another hour. เพิ่มเนื้อซี่โครงหมู, แฮม, ไส้กรอก, และ bratwurst; หลนชั่วโมงอื่น
Add apples and simmer for 20 minutes more. เพิ่มแอปเปิ้ลและหลน 20 นาทีเพิ่มเติม
Serve immediately or refrigerate overnight and reheat to serve. เสิร์ฟทันทีหรือแช่เย็นค้างคืนและอุ่นให้บริการ
Serving Suggestions คำแนะนำให้บริการ
Literally "garnished cabbage," this classic Alsatian dish features mellow sauerkraut garnished indeed---with a wealth of smoked meats. อักษร"กะหล่ำปลีสุกใส"จานนี้ชาวแอลแซคลาสสิคคุณสมบัติกะหล่ำปลีดองกลมกล่อมสุกใสแน่นอน --- กับความมั่งคั่งของเนื้อรมควัน Serve an Alsatian white wine with this dish, and lightly buttered rye bread or pumpernickle. ขนมปังข้าวไรเสิร์ฟไวน์ขาวกับอาหารจานนี้ชาวแอลแซและเนยเบา ๆ หรือ pumpernickle
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น